Công ty TNHH NST Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Hội KHKT đúc luyện Kim Việt Nam

“Công ty TNHH NST Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Hội KHKT đúc luyện Kim Việt Nam”

NST Việt Nam đã nhận được thông báo là thành viên chính thức của hội kể từ ngày 15/12/2016. Buổi lễ kết nạp thành viên được long trọng tổ chức tại trụ sở số 91 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội của Hội vào ngày 10/02/2017.

Trở thành thành viên của Hội chúng tôi mong muốn góp sức mình mình vào xây dựng phát triển hiệp hội cũng như ngành Đúc Việt Nam.

Với tư cách là thành viên,Công ty TNHH NST Việt Nam tham gia vào Hội hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, hợp tác để cùng phát triển, cùng có lợi và tuần thủ pháp luật Việt Nam. Các thành viên trong Hội tập hợp đoàn kết; giúp đỡ nhau nâng cao trình độ khoa học – kỹ thuật và nghiệp vụ chuyên môn, tuyên truyền phổ biến kiến thức, tư vấn phản biện và giám định xã hội chuyên ngành nằm phát triển ngành để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đặc biệt trong ngành đúc luyện kim.

Với sứ mệnh của công ty là đưa công nghệ phân tích mô phỏng hiện đại CAE (đã phát triển tại Nhật hơn 20 năm) vào Việt Nam để góp phần hiện đại hóa quá trình nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành công nghiệp ô tô xe máy, đóng tàu,… công nghiệp nặng nói chung hay ngành đúc nói riêng, chúng tôi xây dựng những giải pháp toàn diện về công nghệ phân tích mô phỏng CAE bao gồm các phần mềm hiện đại phục vụ việc mô phỏng và tìm ra khuyết tật đúc, các giải pháp dịch vụ ủy thác mô phỏng đúc bất kỳ một sản phẩm nào từ các chi tiết máy phục vụ ngành công nghiệp nặng đến các chi tiết cơ khí chính xác, công nghệ cao, góp phần đẩy quá trình hiện đại hóa hỗ trợ ngành công nghiệp phụ trợ nâng cao tỉ lệ nội địa hóa sản phẩm trong nước.

Hội KHKT Đúc - Luyện kim Việt Nam là hội khoa học kỹ thuật, thành phần là các nhà khoa học, chuyên gia trong ngành đúc - luyện kim, các công ty đúc công nghệ kỹ thuật cao. Đây chính là môi trường tốt cho công ty NST Việt Nam có cơ hội học hỏi, bồi dưỡng tăng cường các tri thức công nghệ đúc tại Việt Nam cũng như tham gia vào các diễn đàn, hội nghị khoa học quốc tế về đúc. Đồng thời, được đón đọc thường xuyên Tạp chí Khoa học & Kim loại định kỳ 2 tháng/1 số và được quyền chia sẻ bài viết trên Tạp chí. Chúng tôi cho đây là cơ hội quý báu để đưa công nghệ đúc mới hiện đại của Nhật Bản tới các thành viên nói riêng và toàn bộ các công ty đúc tại Việt Nam nói chung. Sắp tới, tại Hội thảo đúc vào tháng 4/2017, NST Việt Nam cũng sẽ có bài phát biểu giới thiệu tới các Thường trực Hội và toàn thể hội viên cũng như các công ty có quan tâm.

Pages:
Edit